Chat Online

0972.274.123

Nồi Nấu Phở Điện 50L

Nồi nấu phở điện 50 lít chuyên dùng nấu nước lèo, hầm xương, nấu canh…
Nồi có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hợp vệ sinh.
Với vật liệu chủ đạo làm bằng inox không gỉ, nồi đáp ứng tốt tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Thịnh An

Địa chỉ: 11A, VP-06 Việt Phát Southicity, 112 Dương Đình Nghệ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline 0972 274 123

 

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Nồi nấu phở bằn điện 50L có hệ thống đun đĩa nhiệt thông minh, thuận tiện và an toàn sử dụng. Nồi sử dụng 1 đĩa nhiệt inox cao cấp, có thể đun vận hành từ đĩa giúp tối ưu hóa trong quá trình sử dụng, ngoài chức năng để nấu phở còn có thể dùng để hầm xương, hấp...

Nồi có thể đễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với 1 núm xoay, đặt nhiệt độ như mong muốn. Khi nước sôi ở nhiệt độ bạn cài đặt, nồi nấu phở điện sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm, tiết kiệm điện tối đa

Ưu điểm của nồi nấu phở inox so với các loại nồi hợp kim nhôm đun bằng than hoặc củi

√ Nấu nước sôi nhanh, tiết kiệm điện: thanh điện trở công suất cao, gắn trực tiếp dưới mâm nhiệt mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng, vừa điều chỉnh nhiệt dễ dàng, vừa đun nóng giúp nước sôi nhanh, thanh nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

√ Thân và nắp nồi được thiết kế 2 lớp có thêm một lớp bông thủy tinh ở giữa giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào nồi (không bị phỏng).

√ Sử dụng đơn giản và không mất nhiều thời gian chuẩn bị: chỉ cần cắm nguồn điện (220V), cài nhiệt độ theo nhu cầu và sử dụng.

√ Lấy nước dùng tiện lợi và nhanh chóng thông qua van xả được lắp trực tiếp trên thân nồi.

√ Tính linh hoạt cao: có thể kết hợp hiệu quả với các nồi cùng loại nhưng khác dung tích để tạo thành một bộ nồi nấu phở bằng điện đúng chuẩn.

√ Hệ thống tăng đưa được lắp ở chân nồi rất chắc chắn và tiện dụng trong việc cân bằng nồi ở những khu vực không bằng phẳng.