Chat Online

0972.274.123

Máy Quét Mã Vạch Honeywell 1900GSR

* Liên hệ mua hàng

+ Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ THỊNH AN

+ Địa chỉ : VP06-11A Việt Phát South City, 112 Dương Đình Nghệ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

+ Điện thoại:     0972.274123   

+ ZALO: 0972.274123

+ FBhttps://www.facebook.com/minh.nghia.75054689

+ Web : http://thietbithinhan.com

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

 

Máy quét mã vạch Honeywell 1900 là một sản phẩm với rất nhiều cải tiến nổi bật. Đơn vị của bạn là một doanh nghiệp bán lẻ với rất nhiều sản phẩm đa dạng? Bạn muốn quản lý việc mua bán chúng nhanh chóng và hiệu quả hơn với việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ. Đầu đọc mã vạch 2 chiều 2D Honeywell Xenon 1900GSR có thể giúp bạn thực hiện công việc này thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều nhờ những tính năng ưu việt, hiện đại.

 

Linh hoạt khi sử dụng

Thiết bị có thể ứng dụng trong rất nhiều tình huống hay điều kiện khác nhau. Bộ cảm biến được tùy chỉnh để tối ưu việc quét mã vạch nên máy có thể nhận dạng và thao tác khá dễ dàng, cung cấp các giải pháp ổn định đồng thời cải thiện chức năng quét.

 

Khả năng xử lý đa dạng

 

Honeywell 1900GSR sử dụng công nghệ TotalFreedom ® 2.0 tăng cường xử lý hình ảnh, chọn vùng, chọn độ sáng, độ quay để tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao. Vì vậy máy có thể nhận diện chính xác và sắc nét nhiều loại mã vạch kể cả ở những môi trường đặc biệt. Khả năng định dạng dữ liệu nên thông tin xử lý nhanh chóng, kịp thời với hiệu quả cao.

 

Tích hợp phần mềm quản lý thông minh

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR có hệ thống liên hệ với phần mềm quản lý máy quét Remote MasterMind®, là một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho việc quản lý và điều hành máy quét từ xa. Chính nhờ đặc điểm này mà thiết bị có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp, có tổ chức và chính xác hơn rất nhiều.

Thiết kế nhỏ gọn

 

Chân đế giúp trọng lượng máy được giảm đi khá nhiều.Nhờ đó sản phẩm đảm bảo nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng cầm nắm và thao tác. Không gian quầy của bạn được tiết kiệm hơn.

Thiết bị này đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các siêu thị, nhà thuốc hay các đơn vị có nhiều sản phẩm nhưng thông số không quá phức tạp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL 1900

 

Thương hiệu: Honeywell

Model: 1900GSR Công nghệ đọc: 2D (2 Chiều)

Khoảng cách đọc: 25 cm

Cổng kết nối: USB/ RS232

Độ rộng mã vạch nhỏ nhất: 1D 5mil (0,127mm), 2D 6,7 mil (0,170mm)

Kiểu quét mã vạch: Area Image

Bảo hành 12 tháng