Chat Online

0972.274.123

Máy Hút Chân Không P290 Không Kén Túi

Tên sản phẩm: Máy Hút Chân Không P290
Điện áp và công suất của máy: 220v - 50Hz/220W
Kích thước sản phẩm: 36 x 17.2 x 25 cm
Kích thước đường hàn: 300x5mm
Áp suất chân không: 0,75bar
Thời gian hàn: 15 giây
Khối lượng máy: 1,93kg
Đặc điểm nổi bật: Công suất hút mạnh mẽ, tự động hàn, không kén túi hút chân không, hút được thực phẩm ướt.
Bảo hành: 12 tháng.

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Hàn túi tự động, đường hàn lớn giữ cho mối hàn kín tuyệt đối

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc vừa hút chân không vừa phải dùng tay để ấn và giữ miệng túi khi sử dụng máy hút chân không P290 mới nhất. Với thiết kế tự động hàn túi, việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đường hàn kéo dài tới 30cm và rộng 5mm, được phủ lớp vải chống dính để đảm bảo mối hàn kín hoàn toàn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và tuyệt vời khi sử dụng máy hút chân không P290. Hơn nữa, sản phẩm này còn được đánh giá cao từ khách hàng và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hút chân không của bạn.

Không kén túi hút

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng Máy hút chân không không kén túi P290 chính là khả năng sử dụng đa dạng loại túi hút chân không. Bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm túi phù hợp cho máy của mình, bởi sản phẩm này có thể hoạt động tốt với hầu hết các loại túi như túi zip bạc, túi giấy, túi bóng kính trơn hai mặt, túi bạc và nhiều loại túi khác.

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm tối ưu nhất. Không kén túi khi sử dụng cũng là một điểm đáng kể giúp sản phẩm của bạn được tìm kiếm và đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút chân không linh hoạt và tiện dụng, không kén túi P290 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không P290

Thịnh An sẽ hướng dẫn sử dụng máy hút chân không P290 thông qua 5 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn thực phẩm cần đóng gói.

Bước 2: Cắm điện và cài đặt thời gian hàn phù hợp với độ dày của từng loại túi hút chân không.

Bước 3: Nhấn nút In/Out để vòi hút của máy đi ra. Sau đó hãy đưa túi hút vào máy đặt vòi vào trong túi. Vuốt cho miệng túi phẳng rồi mới hạ nắp máy. Ấn chặt 2 bên để khoá nắp.

Bước 4: Sau khi đã khoá hãy đẩy thực phẩm trong túi lên gần sát vòi hút. Ấn nút Start/Stop để máy tiến hành hút chân không.

Bước 5: Khi thấy không khí trong túi đã hết thì ấn nút In/Out để chuyển sang chế độ hàn niêm phong. Chờ đến khi đèn tắt hẳn và máy phát ra tín hiệu thì hãy ấn nút mở khoá bên hông. Lấy túi thực phẩm ra và làm tương tự với các túi khác.