Chat Online

0972.274.123

MÁY HÀN MIỆNG TÚI MINI

+ Máy hàn miệng túi dập tay DuoQi SF-400,

+ Xuất xứ Trung Quốc

+ Chất lượng ổn định

,+ Tiết kiệm điện,

+ Thân thiện với môi trường

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

Với máy hàn miệng túi mini giá rẻ này sẽ giúp bạn hàn mép túi ny lông không tới 2 giây, mép túi li lông sau khi hàn trở nên đẹp mắt, kín đáo bảo quản các loại thực phẩm tươi, sạch hơn và bạn không phải mất công tốn thời gian dùng cách thủ công như nến, hơ lửa mép túi để hàn như hồi xưa nữa. Công Ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Thịnh An xin chia sẻ đến các bạn máy hàn túi miệng túi mi ni cho hộ kinh doanh

  • Thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng và di chuyển.
  • Miệng hàn mỏng đẹp, chắn chắn sử dụng tay dập thủ công.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hàn miệng túi phù hợp với từng loại bao bì.
  • Cần dập được thiết kế vừa tay nhỏ gọn dễ cầm dễ thao tác.
  • Máy hàn miệng túi thủ công có nhiều hình dáng kích cỡ khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Đường mép hàn dài tối đa là 30cm.
  • Tốc độ hàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
  • Khung thân máy làm bằng thép sơn tĩnh điện, không rò rỉ điện ra ngoài an toàn cho người sử dụng.

Model Máy hàn miệng túi thủ công
Chiều dài đường ép 300mm
Chiều rộng đường ép 2mm
Nguồn điện AC/220V/50Hz
Công suất 480W
Trọng lượng máy 4Kg
Kích thước tổng (WxHxL) 90x 250×450 mm

Đối với những bà mẹ nội trợ muốn bảo quản thực phẩm sống, chín được tươi, lâu hơn hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước không bị hôi khi bỏ vào tủ lạnh, tránh kiến gián bay vào phá hoại bằng cách bỏ loại thực phẩm muốn bảo quản cho vào trong bọc ni lông và dùng máy hàn miệng túi thủ công dán kín mép bao lại là được. Với chiếc máy này đã là sản phẩm đắc lực cho các bà nội trợ.

Còn đối với các cửa hàng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa họ sẽ dùng máy hàn miệng túi  thủ công 300mm để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi bụi bặm, dơ bẩn và lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng, Đặc biệt là tránh sự phá hoại của các loại côn trùng, bọ, kiến, gián.

Đối với các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm sẽ dùng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao ni lông để giảm thiểu sự hư hại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, được bảo quản tốt hơn. dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

Ngoài những công dụng trên thì sản phẩm máy hàn miệng túi thủ công có thể dùng để hàn miệng túi kẹo, snack hay những đồ ăn chưa ăn hết để hàn lại bảo quản như mới, và các bạn có thể dùng máy ép túi ni lông này để bảo quản các phim ảnh, tài liệu khỏi hư hỏng từ môi trường.

Thao tác đơn giản, thời gian gia nhiệt có thể điều chỉnh, chỉ cần cắm điện là có thể làm việc được, thích hợp dùng cho các loại túi nilon.